Chủ Nhật, 5 tháng 6, 2016

Tư vấn chọn sim phong thủy theo năm sinh người dùng

Phong thủy là gì và tại sao thể loại sim số đẹp phong thủy này lại được giới doanh nhân và người có địa vị trong xã hội ưa thích đến thế? Việc này sẽ được giải thích cặn kẽ trong bài viết này. Mọi người cùng dõi theo nhé!

Theo Phong Thủy, sim phong thủy là các con số mang lại may mắn cho chủ sở hữu, số sim đẹp phải là số phù hợp phong thủy người sử dụng, có ý nghĩa tương sinh với vận mệnh của chủ sở hữu sim. Vậy như thế nào thì gọi là tương sinh và phải mua dòng sim nào thì mới thích hợp nhất với vận mệnh của mình?

Sim đẹp và những thuật toán phong thủy

Trước nhất, chúng ta cần phải tìm hiểu ý nghĩa của từng con số trong phong thủy. Như thế nào thị gọi là số Cát – Hung và như thế nào là cách kết hợp đẹp giữa các cặp số.

Số 1: Con số đại diện cho quyền lực. Đây là con số được hiểu như đỉnh tối thượng, không một người nào có thể thay thế. Tuy nhiên, đây là số tượng trưng cho thần thánh (Con của Trời). Vì nó cũng đại diện cho sự đơn độc, mà điều này thì không phải là điều mà một con người muốn. Thế nên nó được xem là số Hung.

Số 2: Đây là con số của may mắn, tượng trưng cho sự đủ đầy, sinh sôi nảy nở, có đôi có cặp. Vậy nên người ta hay dùng con số này cho những sự kiện đại diện cho ngày vui trong năm như sinh nhật, đám cưới, hội hè,… Bên cạnh đó, con số này ượng trưng cho hai thái cực Âm – Dương cân bằng. Mặt khác, khi Âm Dương hòa làm một sẽ tạo thành Thái lưu – Nguồn gốc của vạn vật!

Số 3: Con số này thường được ví là “Vững như kiềng 3 chân”, nó có ý nghĩa về sự vững chắc và hài hòa của môi trường.

Số 4: Mặc dù con số này là sự hình thành của hai đôi, có ý nghĩa về sự tốt lành nhưng chính cách phát âm gần với chữ Tử (chết) nên bất cứ lĩnh vực gì, không riêng gì sim, mọi người đều có xu hướng tránh số 4 nhiều hơn.

Số 5: Con số của ngũ hành, đại diện cho 5 hướng Đông – Tây – Nam – Bắc và Trung tâm. Vậy nên con số này tượng trưng cho trường thọ và bất diệt. Bên cạnh đó, số 5 còn biểu tượng cho người quân tử có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín). Cuộc sống thì có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh. Đây là số đại diện cho người đúng đầu, số của Vua. Nên đây cũng là số Cát.

Số 6: Vì cách đọc của nó là Lục (Lộc) còn cách viết của nó là có đuôi quặp vào trong nên bao nhiêu tiền vàng sẽ vào nhà. Ngoài ra, hình lục giác cũng được xem là khối vững chãi nhất: Tổ ong có hình lục giác, con người có lục căn (mắt, mũi, tai, lưỡi, da, tư tưởng), lục long, lục thân (cha, mẹ, vợ, con, anh, chị, em).

Số 7: Đây là con số may mắn đối với nhiều người. Quan niệm (3 chìm 7 nổi 9 lênh đênh). Dương gian có thất bữu (vàng, bạc, lưu ly, pha lê, xà cừ, trân châu, mã não). Chúng ta cũng có 7 sắc cầu vồng, 7 ngày trong một tuần,… nên đây cũng được xem là con số tượng trưng cho thành tựu sinh hóa cả vũ trụ không gian. Con số này được tin sẽ mang đến ánh sáng, hy vọng và sức sống cho vạn vật.

Số 8: Cũng giống như số 6, đây là con số đại diện cho tiền tài. Do cách đọc Bát (giống với chữ Phát), với cách viết con số này có nét đầu và nét đuôi quặp vào trong nên tiền tài cứ thể vào mà không có ra. Đây chính là số Cát được rất nhiều người ưa thích.

Số 9: Con số này đại diện cho sức mạnh và sự trường tồn. Voi 9 ngà, gà 9 cựa và ngựa 9 hồng mao. Ngai vua thường được đặt trên 9 bậc. Có 9 tầng mây mới tới Thiên đường. Vàng bốn số 9 là vàng đắt nhất,… Nên đây chính là số đại Cát.

Số 0: Con số này tượng trưng cho hành Âm nên rất thích hợp dùng cho người nữ sử dụng. Nếu đặt số 0 đúng trước số Hung sẽ thành số Cát.

Tậu ngay sim số đẹp phong thủy

Với những cách trình bày về con số Cát – Hung trong phong thủy như trên vẫn chưa thể lột tả hết cách xem sim số đẹp hợp mệnh với bạn. Vậy nên, cách tốt nhất để mua được sim số đẹp đó là bạn nên gọi điện thoại qua số hotline hổ trợ mua sim trên trang web để được trợ giúp.

Còn nếu bạn vô tình thấy số chiếc sim nào trong danh sách sim hợp phong thủy trên website của chúng tôi. Hãy click vào ô Đặt mua, bạn điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn có trên web và ngay sau đó chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để xác định đơn hàng.

Có thể thấy các bước đặt mua sim số đẹp phong thủy vô cùng đơn giản trên hệ thống website http://www.broenshoej.info/, Chỉ cần bạn nhận thấy mình không thể không có chiếc sim này trong đời thì mọi việc còn lại cứ thuận theo tự nhiên thôi. Không chỉ là người chọn sim mà sim còn kén người chọn nữa. Vậy nên, sản phẩm chiếc sim phong thủy đã về tay bạn thì đó là một cài duyên Trời cho. Hãy biết trân trọng vật phẩm đó và sử dụng đúng mục đích! Xin cảm ơn!