Chủ Nhật, 29 tháng 4, 2018

Những chi về sim hợp phong thủy với người mệnh Mộc

Sim hợp phong thủy với người mệnh Mộc là con số sim được nhiều người ưa dùng. Sản phẩm này thực sự rất có ích cho người có mệnh của cỏ cây.

Trong cuộc sống thực tế, những con số luôn mang đến những ý nghĩa nhất định trong cuộc sống của mội 4 người, khi chúng ta sinh ra cũng có các con số như ngày, tháng, năm sinh, tuổi hợp mạng, số thứ tự, số nhà, biển số xe,… Tất cả đếu có con số và sim điện thoại trong cuộc sống hiện nay và càng có ý nghĩa vô ùng quan trọng trong kinh doanh buôn bán, giao tiếp, tạo ấn tượng, số hợp mệnh ngũ hành sinh khắc,… Vì thế, sim phong thủy dành cho người mệnh Mộc cũng vậy, là một chiếc sim được tính toán theo các nguyên tác cổ học Phương Đông như Lục thập tứ quái, Ngũ hành sinh khắc, Âm dương tương phối, Cữu tinh đồ pháp,… nhằm tìm ra được một xon số vừa đẹp vừa hợp tuổi của mình.

Người mệnh Mộc có các tuổi như: Nhâm Ngọ 1942 và Quý Mùi 1943, Canh Dần 1950 và Tân Mão 1951, Mậu Tuất 1958 và Kỷ Hợi 1959, Nhâm Tý 1972 và Quý Sửu 1973, Canh Thân 1980 và Tân Dậu 1989, Mậu thin 1988 và Kỷ Tỵ 1989.

Nếu quý khách sinh vào những năm trên thì một trong các năm sinh đó thì chắc chắn bạn sẽ phải lựa chọn chiếc sim mệnh Mộc. Sau đó, bạn hãy cứ xem xét thật kỹ về các đặc trưng phong thủy mệnh mộc ngay sau đây để từ đó chọn mua được chiếc sim mệnh mộc thật ưng ý.

1/ Đặc trưng của sim hợp phong thủy với người mệnh Mộc


Mệnh mộc tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở của cây cối là những cây đại thụ ngàn năm, nhưng cũng là những nhánh cây nhỏ bé. Theo quy luật âm dương ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa và Thủy sinh Mộc (Giải thích cụ thể là gỗ cháy tạo thành lửa và nước nuôi dưỡng cây phát triển), chính vì vậy mệnh Mộc sẽ hợp với mệnh Hỏa và mệnh Thủy. Ngược lại, Mộc khắc Thổ và Kim khắc Mộc (Giải thích đó là do kim loại của thể cắt xẻ cây và cây thì hút chất dinh dưỡng của đất) nên mệnh mộc sẽ không thể hợp với mệnh Kim và Thổ. Nói về màu sắc, người mệnh Mộc sẽ có các màu đặc trưng như màu xanh lá cây, màu đen, xanh nước biển,… là những màu sắc có thể mang đến may mắn cho người mệnh Mộc.

2/ Tại sao nên mua sim hợp phong thủy?


Phong thủy là một yếu tố vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Chính vì vậy, mọi vấn đề liên quan đến phong thủy đều được mọi người chúng ta chú trọng. Nếu quý khách đang cố gắng làm cho mọi thứ xung quanh mình hòa hợp với phong thủy bản thân việc chọn mua cho mình những vật phẩm phong thủy.

Ví dụ như sim hợp phong thủy với người mệnh Mộc này là một điều hết sứ lý tưởng không nên bỏ lỡ. Và với chiếc sim dành cho người mệnh Mộc thì quý khách có thể nhận được những may mắn mà bản thân mình cũng không thể ngờ tới. Tìm hiểu ngay 3 bước kiểm tra nhanh sim của bạn có hợp mệnh hay không?